Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nhắn tin
1900 56 56 33

Giới thiệu dự án

CityLand Park Hills tọa lạc tại số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp (TP.HCM) với 2 mặt tiền đường Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng. Dự án sở hữu lợi thế đắc địa về mặt giao thông, đi lại và tiếp cận các khu tiện ích công cộng một cách nhanh chóng.

Dự kiến trong quy hoạch giao thông giai đoạn 2020 - 2030, khu vực này sẽ có các tuyến metro và monorail chạy ngang qua, gia tăng tiện ích cho người dân khi di chuyển đến mọi điểm trong toàn thành phố.

Quy mô dự án

- Tên dự án: CITYLAND PARK HILLS

- Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

- Tổng quy mô dự án: 26,98 héc ta

- Loại hình: Khu phức hợp biệt thự, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, căn hộ cùng các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, giải trí,...

- Sản phẩm: Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ

- Tiện ích: Công viên, Trung tâm thương mại, Trường học liên cấp quốc tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,....

Giải Thưởng
Giải Thưởng

GIẢI THƯỞNG DỰ ÁN

CityLand là một trong những thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với các khu đô thị quy mô ở các thành phố lớn. Trong đó, nổi bật nhất là chuỗi dự án nhà phố, biệt thự sang trọng, đẳng cấp ở trung tâm TP. HCM.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, CityLand đã khẳng định dấu ấn “đầu ngành” qua các dự án hoàn thiện: CityLand Riverside, CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills và gần đây nhất là CityLand Park Hills.